พระใหม่พิธีใหญ่พระใหม่พิธีดีบทความนี้ทางทีมงานพระเครื่องดอทเน็ตจะมาแนะนำพระเครื่องที่มีการจัดสร้างใหม่ซึ่งมีพิธีที่ใหญ่ การจัดสร้างมีวัตถุประสงค์ดีมีพระเกจิดังที่มีชื่อเสียงมาพุทธาภิเษกมากมาย ทางทีมงานได้เลือกคัดสรรมาแล้วดังนี้

1. พระเครื่องและวัตถุมงคลรุ่นแรงครู สร้างเพื่อบูชาคุณครูบาอาจารย์ หลวงพ่อกวย ชุตินธโร อธิฐานจิตปลุกเสกในวันที่17 ธ.ค. 2560 ในการจัดสร้างเป็นผงเก่าและพระเครื่องเก่าสมัยหลวงพ่อท่านอยู่อีกทั้งยังมีตะกรุดรวมถึงทรายเสกผสมไปด้วยครับ มีพระเกจิร่วมปลุกเสกอาธิเช่น หลวงปู่อุดมทรัพย์ ทายาทธรรมหลวงปู่หมุนหลวงปู่สรวงหลวงปู่ละมัย หลวงพ่อเล็ก วัดท่าขนุน สายหลวงพ่อฤษีลิงดำ ครูบากฤษดา สุเมโธ วัดสันพระเจ้าแดง หลวงพ่ออิฎฐ์ วัดจุฬามณี หลวงตาม้า วัดถ้ำเมืองนะ จ.เชียงใหม่ ศิษย์เอกหลวงปู่ดู่ วัดสะแก และอีกมากมายหลายรูป พิธีนี้ได้มีการบวงสรวงดวงวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อกวยมาร่วมปลุกเสกด้วยครับ พระเครื่องในพิธีนี้ บอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดาเป็นอย่างยิ่งครับ 

2. พระเครื่องและวัตถุมงคลรุ่นรวยเบิกฟ้า ของวัดป่าหนองหล่ม  อธิฐานจิตปลุกเสกในวันที่1 ก.ค. 2559 มีมวลสารในการจัดสร้างเป็นพระเครื่องและมวลสารเก่าทันหลวงปู่หมุนเช่นดวงเศรษฐี นั่งตั่ง ผงแร่ต่างๆ ผงแร่เขาอึมครึม ผงเหล็กน้ำพี้ พลอยเสก ผงเพชรหน้าทั่ง พระเกจิชื่อดังที่ร่วมปลุกเสกในพิธีคือ  หลวงปู่ฮก รตินธโร วัดมาบลำบิด จ.ชลบุรี พระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่พระอารามหลวง จ.สมุทรสาคร หลวงปู่สิงห์ทอง ปภกโร วัดป่าธรรมวิเวก จ.จันทบุรี และเกจิชื่อดังอีกมากครับ พระเครื่องรุ่นนี้น่าจับตามองครับราคากำลังขยับขึ้นเรื่อยๆตามประสบการณ์ครับ

3. วัตถุมงคลเซียนแปะ โรงสี รุ่นฟ้าประทานพร อธิฐานจิตปลุกเสกในวันที23 ก.ย. 2560 พิธีพุทธาภิเษก ในอุโบสถวัดศาลเจ้า อ.เมือง จ.ปทุมธานี นี่คืออีกหนึ่งในวัตถุมงคลที่มีพิธีใหญ่เช่นกัน มีบุคลที่มีชื่อเสียงร่วมพิธีด้วยครับเช่นพระเอกดังหนังต้มยำกุ้ง ได้มีการอัญเชิญดวงวิญญาณเซียนแปะ โรงสี มาร่วมปลุกด้วยครับ เกจิดังที่ร่วมปลุกเสกอาธิเช่น หลวงพ่อชำนาญ วัดชินวนาราม หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน หลวงพ่อแขก วัดบรรพต และเกจิดังอีกหลายรูป พิธีนี้แม้มีฝนตกลงมาก็มีคนต่อคิวรับแจกเหรียญยาวเป็นกิโลเลยครับ ประสบการณ์ของวัตถุมงคลรุ่นนี้เริ่มมีให้เห็นมากขึ้นเรื่อยๆแล้วครับ

4. พระเครื่องและวัตถุมงคลหลวงพ่อโสธรรุ่น2560 ตร.แปดริ้ว พระเครื่องนี้เป็นพระเครื่องที่มีพิธีใหญ่มากเลยครับ มีหลวงพ่อเสือดำ วัดศรีนวลธรรมวิมล สหายเสือมเหศวรและเสือใบ เป็นผู้ประธานจุดเทียนชัย มีพระเกจิดังนั่งปรกปลุกเสกดังนี้ หลวงพ่อเชย วัดละหารไร่ หลวงปู่สิม วัดละหารใหญ่ หลวงพ่ออนันต์ วัดบางพลีน้อย หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร หลวงปู่แขก วัดสุนทรประดิษฐ์ อธิฐานจิตปลุกเสกในวันที16 พ.ค. 2560 พระเครื่องรุ่นนี้มีเกจิที่มีพุทธอาคมแก่กล้ามาหลายรูปยิ่งน่าเก็บน่าบูชาเป็นอย่างยิ่งครับ

พระเครื่องที่ทางทีมงานแนะนำนี้ทางทีมให้สโลแกนที่ว่า พระใหม่พิธีดีพิธีใหญ่มวลสารมากมายหลากหลายเกจิดังปลุกเสกครับ  ขอบพระคุณที่ติดตามรับชมบทความนี้ทางทีมงานจะคัดสรรสิ่งดีมีประโยชน์ให้กับท่านผู้อ่านอย่างเต็มที่และสุดความสามารถครับ

บทความอื่นที่น่าสนใจ เครื่องรางวัตถุมงคลพุทธคุณสูงด้านมหาอำนาจ | พุทธคุณวัตถุมงคลค้าขายร่ำรวยเจริญรุ่งเรือง | วัตถุมงคลพุทธคุณโชคลาภการเสี่ยงโชค