นั่งตั่ง หลวงปู่หมุน หลวงปู่อุดมทรัพย์จัดสร้าง รุ่นบูชาครู ตะกรุดเงิน (2)

นั่งตั่ง หลวงปู่หมุน หลวงปู่อุดมทรัพย์จัดสร้าง ปี2560   รุ่นบูชาครู ตะกรุดเงิน (2)นั่งตั่ง รุ่นบูชาครู ตะกรุดเงิน หลวงปู่หมุน หลวงปู่อุดมทรัพย์จัดสร้าง โดยความกตัญญูต่อครูบาอาจารย์ คือหลวงปู่หมุน ฐิตศีลโล แห่งวัดบ้านจานมวลสารมีมวลสารเก่าของหลวงปู่หมุน รวมทั้งพระเครื่องเนื้อผงต่างๆรวมถึงนั่งตั่งของหลวงปู่หมุนก็ใส่เป็นมวลสารด้วย เมื่อถึงตอนปลุกเสกพระเครื่องรุ่นนี้ได้อัญเชิญหลวงปู...

  • เช่าบูชา: 950 บาท

  • สถานะ มีพร้อมเช่า

นั่งตั่ง หลวงปู่หมุน หลวงปู่อุดมทรัพย์จัดสร้าง ปี2560   รุ่นบูชาครู ตะกรุดเงิน (2)

นั่งตั่ง รุ่นบูชาครู ตะกรุดเงิน หลวงปู่หมุน หลวงปู่อุดมทรัพย์จัดสร้าง โดยความกตัญญูต่อครูบาอาจารย์ คือหลวงปู่หมุน ฐิตศีลโล แห่งวัดบ้านจาน


มวลสารมีมวลสารเก่าของหลวงปู่หมุน รวมทั้งพระเครื่องเนื้อผงต่างๆรวมถึงนั่งตั่งของหลวงปู่หมุนก็ใส่เป็นมวลสารด้วย เมื่อถึงตอนปลุกเสกพระเครื่องรุ่นนี้ได้อัญเชิญหลวงปู่หมุนและครูบาอาจารย์ สิ่งศักดิ์ต่างๆมาช่วยในการปลุกเสกจึงจัดได้ว่าพุทธคุณพระเครื่องรุ่นนี้ย่อมมีพุทธคุณสูงไม่ต่างจากของหลวงปู่หมุนปลุกเสกซึ่งมีราคาหลักหมื่นไปแล้ว อันจะกล่าวได้ว่าพระเครื่องรุ่นนี้ว่า พระหลักร้อยพุทธคุณหลักล้าน ตอนนี้ก็มีคนหาเช่าเก็บเยอะขึ้นนะครับ เพราะบางคนที่มีงบน้อยหาเช่านั่งตั่งรุ่นที่ทันหลวงปู่หมุนราคาสูงถึงหลักหมื่นไม่ไหว ก็มาเช่ารุ่นนี้ห้อยบูชากัน


***** สนใจติดต่อตามรายละเอียดในเวบพระเครื่อง.Net *****


****** รับประกันแท้ตลอดชีพ,รับประกันคุณภาพ,รับประกันแท้ทุกสายตา *****


ทางร้านของเรามีหน้าร้านอยู่ที่ Big C นวนคร  foodcenter ชั้นแรก